Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
  • Hỗ trợ kinh doanh

    skype098.456.1612

  • Tư vấn kĩ thuật

    skype0243.566.8649

Sản phẩm chính hãng
Giá tốt nhất
Windows bản quyền
Thiết kế website G3Soft

Bài viết về mực in

 

Đổ mực máy in sự lựa chọn của chúng tôi

Đổ mực máy in sự lựa chọn của chúng tôi
Với mỗi sinh viên ra trường hành trang rời trường đại học bước vào trường đời chẳng có gì giá trị hơn những kiến thức đã được tích lũy trong suốt những năm học, và một tuổi trẻ phơi phới sức sống, sẵn sàng cho mọi thử thách phía trước.
 

Và chúng tôi những chàng trai trẻ trung yêu đời đã chon cho mình nghề đổ mực máy in tại nhà để bắt đầu cho một tương lai mới. Không biết điều gì sẽ chờ đón chúng tôi, sẽ có những thuận lợi nhất định trong công việc những cũng không thể phủ nhận cũng ngần ấy khó khắn mà chúng tôi phải xác định từ trước.

Nhưng có xá chi tuổi trẻ ngông cuồng và khát khao, tuổi trẻ tự tin và chẳng hề sợ hãi, chúng tôi tin rằng sẽ sớm trở thành những người thợ đổ mực máy in thành thạo, chuyên nghiệp. Thành phố rộng lớn thật đấy, nhưng đôi khi cũng thật bé nhỏ, mỗi ngày trên những con đường ngõ hẻm là có bước chân chúng tôi đặt chân đến để đổ mực cho khách hàng. Mọi thứ từ xa lạ cũng trở thành quen thuộc, những ngày đầu còn khó khăn là đó vậy mà giờ đây mọi chuyện sao nhẹ nhàng đến vậy. Có những chiếc máy in loay hoay mãi mới tháo đươc hộp mực, rồi là những lo lắng, sợ hãi khác… nhưng ngày qua ngày chúng tôi đã tự tin hơn, làm mọi việc nhanh hơn, thành thạo hơn.

Không có gì tiến bộ nhanh bằng việc ngày nào bạn cũng được làm một công việc, những ngày đầu bước vào nghề đổ mực máy in chúng tôi chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được, nhưng sự cố gắng cũng được đền đáp xứng đáng. Gian nan nào cũng có những lời đáp , sau mỗi giọt mồ hôi, sau những hạnh phúc khi cầm những đồng lương đồng tiên chúng tôi hiểu được giá trị của cuộc sống phải được xây dựng từ những điều bình dị nhưng lại có giá trị lớn lao và sâu xắc.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn