Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
  • Hỗ trợ kinh doanh

    skype098.456.1612

  • Tư vấn kĩ thuật

    skype0243.566.8649

Sản phẩm chính hãng
Giá tốt nhất
Windows bản quyền
Thiết kế website G3Soft

Tin tức công nghệ

 

Microsoft Việt Nam giới thiệu các giải pháp nền tảng dữ liệu mới

Microsoft Việt Nam giới thiệu các giải pháp nền tảng dữ liệu mới
Microsoft Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp nền tảng dữ liệu mới bao gồm SQL Server 2014, Microsoft Azure Intelligent Systems Service (ISS) giúp kích hoạt Internet of Things (khả năng kết nối các thiết bị và kết nối vào Internet) và Analytics System Platform (APS), ứng dụng chi phí thấp để giải quyết xử lý siêu dữ liệu trong một khối (Big-Data-in-a-Box).
 

Những giải pháp Microsoft mới này cung cấp các nền tảng dữ liệu toàn diện nhất cho các tổ chức đang cần khai thác các thông tin thường ngày giúp tạo ra các giá trị và cơ hội phát triển kinh doanh lớn mạnh hơn. Lễ ra mắt nền tảng dữ liệu mới của Microsoft nằm trong khuôn khổ buổi hội thảo ”Khai phá Sức mạnh Dữ liệu - Giải pháp Báo cáo cho Doanh nghiệp”, được tổ chức tại Hà Nội.

Trong hội thảo, Microsoft cũng chia sẻ kết quả nghiên cứu mới đây của IDC, chỉ ra rằng, tại Châu Á Thái Bình Dương nếu các công ty tiếp cận dữ liệu được toàn diện, họ sẽ có thêm 60% lợi nhuận từ tài sản dữ liệu tương đương 278 tỷ đô la Mỹ.

Các quốc gia, các doanh nghiệp và cộng đồng đang sống trong một thế giới mà di động luôn đi đầu, điện toán luôn đi đầu, bao phủ bởi những công nghệ kết nối ngày càng gia tăng. Trong thế giới mới khi điện toán phổ cập, dữ liệu chính là nhiên liệu cho các hệ thống và dịch vụ thông minh, giúp cải thiện phong cách làm việc. Microsoft đưa đến một mô hình điện toán thông minh, mở ra một kỷ nguyên mới về môi trường trí tuệ hoàn thiện, nhờ đó các tổ chức và doanh nghiệp có thể khai thác lượng dữ liệu đồ sộ hiện có, tối ưu hóa các dữ liệu này phục vụ doanh nghiệp vận hành tốt hơn nữa, Ông Phạm Xuân Hùng, Vụ Trưởng - Giám đốc Trung tâm Thông tin Giám sát Tài chính Quốc gia chia sẻ.

Được xây dựng cho kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của môi trường trí tuệ hoàn thiện, nền tảng dữ liệu toàn diện của Microsoft bao gồm những năng lực của “Internet of Things” mới, giúp khách hàng xây dựng được những phân hệ (block) cần thiết nhằm kết hợp toàn bộ dữ liệu, phân tích chuyên sâu để đưa ra được những quyết định phù hợp nhất. Ông Bùi Đình Trường, Giám đốc khối Khách hàng chính phủ và Doanh nghiệp nhà nước, Microsoft Việt Nam cho rằng: Dữ liệu chính là tài nguyên của doanh nghiệp, và Microsoft đang giúp các công ty tăng lợi nhuận trên chính những tài nguyên đó bằng cách kết nối dữ liệu xuyên suốt toàn bộ công ty, vào dữ liệu toàn cầu, làm dữ liệu phong phú hơn nhờ phân tích và đưa ra những thông tin chuyên sâu tiếp cận thật nhiều đối tượng trong thời gian ngắn nhất.  Mục tiêu của Microsoft là đưa lại những dữ liệu chuyên sâu từ siêu dữ liệu đến một tỷ người thông qua những công cụ sử dụng dễ dàng, có khả năng mở rộng và an toàn ở cấp độ doanh nghiệp.

(AT)

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn