Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
  • Hỗ trợ kinh doanh

    skype098.456.1612

  • Tư vấn kĩ thuật

    skype0243.566.8649

Sản phẩm chính hãng
Giá tốt nhất
Windows bản quyền
Thiết kế website G3Soft

Tin tức công nghệ

 

Samsung sẽ ra mắt kính thông minh vào tháng 9

Samsung sẽ ra mắt kính thông minh vào tháng 9
Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ ra mắt thiết bị cạnh tranh với Google Glass vào tháng 9 tới đây.
 

Samsung sẽ cho ra mắt thiết bị kính thông minh giống như Glass của Google tại IFA 2014, sự kiện triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu diễn ra từ 5-10/9, tại Berlin tới đây.

Chiếc kính thông minh của Samsung sẽ có tên là Gear Glass, chạy hệ điều hành Tizen OS do chính Samsung phát triển.

Thiết kế của Gear Glass sẽ hơi khác một chút so với chiếc Google Glass, được cấu tạo từ một tai nghe gắn liền với một màn hình hiển thị nhỏ. Thiết kế này cho phép người dùng có thể nghe nhạc trong khi nhìn vào màn hình hiển thị của kính. Tuy nhiên, thiết kế này dường như chỉ dành để đeo trên tai phải.

Gần đây, Samsung đã nhận được bản quyền thiết bị kính thông minh từ Hiệp hội Luật bằng sáng chế Mỹ. Trước đó, công ty này cũng nhận được bằng sáng chế về thiết kế thiết bị đeo thông minh do cơ quan hữu quan Hàn Quốc cấp.

Nguồn tin khẳng định, Samsung đã ra mắt đồng hồ thông minh và nay đã sẵn sàng các bằng sáng chế cũng như công nghệ với thiết bị kính thông minh. Tiếp sau chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear vào tháng 9 năm ngoái, Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc Gear Glass vào tháng 9 năm nay.

Tên gọi Gear Glass mà Samsung sử dụng cho chiếc kính thông minh của họ cũng thiếu đi tiền tố “Galaxy” vốn được dùng trên các thiết bị điện thoại và cả chiếc đồng hồ thông minh thế hệ đầu tiên. Điều này thể hiện tham vọng của Samsung muốn tạo ra dòng sản phẩm thông minh có thể đeo mặc với thương hiệu riêng. Đây là lý do các sản phẩm kế tục Galaxy Gear mới ra mắt gần đây cũng được Samsung rút gọn thành Gear 2 và Gear Fit.

(VNN)

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn