Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
  • Hỗ trợ kinh doanh

    skype098.456.1612

  • Tư vấn kĩ thuật

    skype0243.566.8649

Sản phẩm chính hãng
Giá tốt nhất
Windows bản quyền
Thiết kế website G3Soft

Tin tức công nghệ

 
Thêm một game di động của tác giả người Việt “gây sốt” thế giới
Mới chỉ xuất hiện trên kho ứng dụng App Store của iOS nhưng “Turtle Rock” của tác giả người Việt đã nhanh chóng gây được sự chú ý của giới công nghệ và game thủ vì nội dung thú vị và mục đích hoạt động hết sức ý nghĩa.
Google mở rộng vòng đời của thiết bị Chrome OS thêm 1 năm
Google vừa chính thức thông báo về việc hỗ trợ phần mềm trên các thiết bị sử dụng Chrome OS tối thiểu là 5 năm sau khi sản phẩm chính thức được tung ra thị trường, mở rộng thêm 1 năm so với trước đây.
Bộ Y tế Anh nghiên cứu tác động của Wi-Fi với trẻ em
Nghiên cứu kéo dài 3 năm do Bộ Y tế Anh thực hiện đối với hàng ngàn trẻ em sẽ trả lời câu hỏi: Wi-Fi có nguy hiểm với trẻ hay không?
Xperia Z2 của Sony tích hợp sẵn Bkav Mobile Security
Loạt điện thoại thông minh Xperia bao gồm E2, M2 và đặc biệt sản phẩm “bom tấn” Xperia Z2 ra mắt trong vài ngày tới tại Việt Nam sẽ được tích hợp sẵn phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security. Đây là nội dung nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Bkav và Sony.
Hệ thống giám sát nhân sự bằng thẻ từ
Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hoá (Bộ Công thương) đã nghiên cứu chế tạo và triển khai lắp đặt thành công hệ thống giám sát nhân sự bằng thẻ từ và điều hành sản xuất qua hệ thống camera tại Công ty than Khe Chàm.
Microsoft Việt Nam giới thiệu các giải pháp nền tảng dữ liệu mới
Microsoft Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp nền tảng dữ liệu mới bao gồm SQL Server 2014, Microsoft Azure Intelligent Systems Service (ISS) giúp kích hoạt Internet of Things (khả năng kết nối các thiết bị và kết nối vào Internet) và Analytics System Platform (APS), ứng dụng chi phí thấp để giải quyết xử lý siêu dữ liệu trong một khối (Big-Data-in-a-Box).
Samsung sẽ ra mắt kính thông minh vào tháng 9
Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ ra mắt thiết bị cạnh tranh với Google Glass vào tháng 9 tới đây.
Vi mạch điện tử cho siêu máy tính hoàn hảo
Vi mạch điện tử do các nhà vật lý Nga thiết kế có thể làm giảm một triệu lần mức tiêu thụ điện năng trong các siêu máy tính.
Cảnh báo phần mềm bảo mật giả mạo trên di động
Hãng bảo mật Kaspersky vừa phát hiện hai ứng dụng giả mạo phần mềm bảo mật lấy tên thương hiệu của hãng, xuất hiện trên chợ ứng dụng trực tuyến di động với mục đích lừa đảo người dùng.
Máy đóng gói tự động định lượng bằng cân điện tử
Được sự hỗ trợ của Sở KH&CN TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Chế tạo máy A.K.B đã triển khai Dự án “Thiết kế, chế tạo máy đóng gói tự động định lượng bằng cân điện tử có năng suất và độ chính xác cao”.
Phần mềm DSS
Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã nghiên cứu xây dựng thành công phần mềm hỗ trợ ra quyết định (DSS) phục vụ quản lý và khai thác tài nguyên nước.
Chip cảm biến áp suất
Trung tâm nghiên cứu và triển khai (Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và đào tạo thiết kế vi mạch (ICDREC) đã nghiên cứu, chế tạo thành công chip cảm biến áp suất bằng công nghệ MEMS.
Thiết bị kiểm soát sự hở bọc nhựa cho hệ thống tự động sản xuất dây cáp điện - điện thoại
Phân viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hoá tại Tp Hồ Chí Minh đã nghiên cứu, chế tạo thành công thiết bị kiểm soát sự hở bọc nhựa cho dây chuyền sản xuất cáp điện - điện thoại.
Sản xuất trứng gà giàu omega-3
Từ kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng của thức ăn bổ sung đến hàm lượng omega-3 trong trứng gà, các nhà khoa học thuộc Phòng thí nghiệm công nghệ sinh học động vật - Viện Sinh học nhiệt đới (Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) đã xây dựng và hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất trứng gà giàu omega-3.
Băng tải linh động cho các phương tiện vận chuyển thay đổi độ cao
Với sự hỗ trợ kinh phí của Sở KH&CN TP Hồ Chí Minh thông qua Dự án “Thiết kế chế tạo các băng tải linh động phù hợp cho các phương tiện vận chuyển thay đổi độ cao”, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thiên Hòa đã nghiên cứu, chế tạo thành công băng tải linh động chuyển hàng dạng bao lên xe tải và ghe tàu.
Bơm ly tâm hút xa 200 m phục vụ nuôi trồng thủy sản ven biển
Các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học thủy lợi miền Trung và Tây Nguyên (Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam) đã nghiên cứu sản xuất thành công bơm ly tâm hút xa 200 m phục vụ nuôi trồng thủy sản ven biển.
Microsoft giới thiệu mẫu bàn phím mới
Microsoft đang nghiên cứu chế tạo một loại bàn phím có khả năng nhận biết các thao tác cử chỉ của người sử dụng nhằm biến bàn phím truyền thống thành một thiết bị đa năng 3-trong-1.
Microsoft bắt đầu hỗ trợ Windows Phone 8.1 vào ngày 24/6
Microsoft bắt đầu hỗ trợ người dùng Windows Phone 8.1 vào ngày 24/6 năm nay, và hoạt động sẽ được kết thúc vào ngày 11.7.2017.
Hyper tung flash USB mới tương thích với tất cả sản phẩm Apple
Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple và muốn sử dụng 1 chiếc USB duy nhất để cắm vào tất cả các thiết bị này thì iStick chính là giải pháp.
HP ra máy tính bảng Android kiểu dáng giống iPad Mini
Ngoài kiểu dáng, HP 8 1401 còn sở hữu màn hình kích thước, độ phân giải tương đương iPad Mini nhưng chạy hệ điều hành Android với mức giá gần 4 triệu đồng.
Tổng số 21.  [1] | 2   Trang sau